ยืนยันอัตราความสำเร็จ 100% สำหรับทุกโครงการของบริษัท
เป้าหมายของทุกโครงการคือการสร้างโซลูชันที่เฉพาะเจาะจงที่จะตอบสนองความต้องการเฉพาะของแต่ละประบวนการของลูกค้าได้อย่างดีที่สุดและในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ทุกโครงการของเราไม่เคยมีการล้มเหลวแม้แต่ครั้งเดียว ถือเป็นมาตรฐานนี้กับลูกค้าทุกรายของเรา
เราสามารถทำงานครบวงจรตั้งแต่ออกแบบและติดตั้งระบบท่อรวมสารอินทรีย์ระเหยง่าย( VOC)ทั้งระบบ
เราจัดการโครงการที่สมบูรณ์ตั้งแต่ต้นจนจบโดยใช้ทีมวิศวกรของเราที่มีความเชี่ยวชาญ ระบบทั้งหมดผลิตขึ้นภายในโรงงานของเราเองในสหรัฐอเมริกา อย่างเป็นมาตรฐาน และสามารถต่อขยายอายุสัญญารับประกันได้
อุปกรณ์ทั้งหมดผ่านการทดสอบประสิทธิภาพอย่างเข้มงวด
ทุกระบบผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าทำงานได้ตามมาตรฐานที่ระบุแน่นอน อุปกรณ์ได้รับการทดสอบเบื้องต้น การเดินท่อและเดินสายไฟเตรียมไว้ล่วงหน้าบนโครงสร้างชุดสำหร็จพื่อลดระยะเวลลาทำงานหน้างานให้น้อยที่สุดและประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง

ประสิทธิภาพการใช้ความร้อนหมุนเวียนในตัวเองสูงถึง 97%

อัตราการทำลายสารอินทรียระเหยง่าย(VOC ) ขั้นต่ำ 96% ขึ้นไป

หัวเผาชนิดเกิดไนโตรเจนอ็อกไซด์ (NOx) ปริมาณน้อย

ต้องการความช่วยเหลือทันทีหรือไม่ 

โทร +66 92 9419793

ติดต่อเรา

ให้วิศวกรประเมินราคาที่มีประสบการณ์ของเราแบ่งปันข้อมูลราคากับคุณ

ขอใบเสนอราคา

คุณลักษณะเด่นของ Regenerative Thermal Oxidizer จาก Ship & Shore

บริการและเทคโนโลยีที่ไม่มีใครเทียบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของบริษัทและประเภทงานของคุณ

Regenerative Thermal Oxidizer (RTO) จากบริษัท Ship & Shore Environmental สามารถลดมลพิษทางอากาศให้เป็นไปตามข้อบังคับที่เข้มงวดที่สุดที่ใช้ในประเทศที่พัฒนาแล้ว แม้โครงการของแต่ละลูกค้าจะที่มีลักษณะเฉพาะ บริษัทของเราก็สามารถใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของพาะของบริษัทเราในการออกแบบและสร้างระบบที่เหมาะสมและดีที่สุดแต่ละโครงการ

ช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมภายในโรงงานของเราเองพร้อมให้บริการทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อช่วยในการบริการแก้ไขปัญหาและบำรุงรักษา Regenerative Thermal Oxidizer (RTO)  ให้ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราช่วย บริษัท ของคุณปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ลดมลพิษอากาศอย่างมีประสิทธิผล ลดก๊าซเรือนกระจก ได้อย่างตามกฎหมายที่ใช้ในประเทศที่พัฒนาแล้ว

ขอใบเสนอราคา

บริการและเทคโนโลยีที่ไม่มีใครเทียบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของบริษัทและประเภทงานของคุณ

คุณลักษณะเด่นของ Regenerative Thermal Oxidizer จาก Ship & Shore

For A Free Project Quote

ติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาฟรี

ผู้ผลิตและขายระบบบำบัดมลพิษอากาศชั้นนำในประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี  Regenerative Thermal Oxidizers

ผู้ผลิตและขายระบบบำบัดมลพิษอากาศชั้นนำในประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี Regenerative Thermal Oxidizers (RTO)  

สงวนลิขสิทธิ์โดย © 2019 Ship & Shore Environmental, Inc.

ฉันเขียนเพื่อแนะนำ Ship and Shore Environmental ในฐานะซัพพลายเออร์ของ Regenerative Thermal Oxidizer  บริษัทผลิตวัสดุก่อสร้างคาร์ไลเซิลมีความสัมพันธ์ที่ดีกับซัพพลายเออร์นี้มานานกว่า 12 ปีย้อนหลังนับตั้งแต่การสั้งซื้อครั้งแรกในปี 2545 เรื่อยมา

"

"

พวกเราเพิ่งเสร็จสิ้นจากโครงการระยะเวลาประมาณสองปีที่ทำงานด้วยความช่วยเหลือของบริษัทคุณ ติดตั้งและเดินระบบให้ทำงานได้ตามกำหนดที่ Ft Dodge รัฐไอโอวา ในฐานะลูกค้า เรามีความสุขมากกับการทำงานของคุณและเครื่องจักรของบริษัทคุณ จดหมายฉบับนี้เป็นการแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อคุณและพนักงานของคุณ

เราสร้างความสัมพันธ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจกับลูกค้าของเรา